Khóa học

Quản lý chi tiêu cá nhân cho phụ nữ

Khóa học đầu tiên tại Việt Nam đi sâu vào giải quyết vấn đề chi tiêu - vấn đề “nan giải” muôn thuở của chị em phụ nữ

Tại sao bạn nên học quản lý chi tiêu?

Bạn nghĩ rằng chi tiêu cá nhân hay gia đình quá đơn giản, cần gì phải học. Học quản lý chi tiêu cá nhân là “thừa thãi”.

Nhưng bạn có biết bạn đang chi tiêu hoàn toàn “định tính”, bạn không biết bạn đã chi tiêu những gì cho bản thân và gia đình mà lúc nào cũng trong tình trạng “tiền tháng nào tiêu hết tháng đó”

Việc học quản lý chi tiêu tưởng đơn giản, “thừa thãi” không chỉ có lợi ích không ngờ lên cuộc sống hàng ngày mà còn tác động đến tương lai tài chính của bản thân, con cái và gia đình bạn.

Hãy dành chút thời gian đọc tiếp các lợi ích khóa học này sẽ mang lại cho cuộc sống của bạn nhé!

Tối ưu thu nhập đang có

Bạn cần biết cái gì đang chi tiêu thiếu, cái gì đang chi tiêutiêu thừa và học cách chi tiêu hiệu hiệu quả, “xoay sở”, tối ưuưu chi tiêu trong phạm vi số tiền bạn có trước khi nghĩ đến phương án tăng thu nhập hay đầu tư.

Từ bỏ chi tiêu không lành mạnh

Căn bệnh “nghiện mua sắm”, mua “thừa” so với nhu cầu thực tế đang ngày càng phát triển trong xã hội hiện đại và âm thầm “hủy hoại” tài chính của cá nhân và gia đình.

Gia tăng tỷ lệ tiết kiệm

Khi có công cụ quản lý chi tiêu phù hợp, bạn sẽ có thêm tiền tiết kiệm cho tương lai. Tỷ lệ tiết kiệm là thứ bạn kiểm soát được, mang đến cho bạn và gia đình sự an tâm tài chính nhất định.

Hoàn thành mục tiêu tài chính

Ai cũng có những mục tiêu tài chính cho riêng mình. Bất kể đó là mua nhà, bắt đầu kinh doanh, con cái, trả nợ hay du lịch khắp thế giới. Chi tiêu đúng đắn là bước đầu tiên, tạo nền móng vững chắc giúp bạn trên hành trình này!

Nếu bạn là một người phụ nữ và đang cảm thấy

Không biết tiền hàng tháng của mình/gia đình đã chi vào những đâu? Không biết khoản mục chi phí nào đang chiếm tỷ trọng lớn trong chi tiêu? “Mù mờ” hoàn toàn tình hình chi tiêu của cá nhân và gia đình

Mình đang chi tiêu “vô cùng bất ổn” (chi tiêu nhiều mà hiệu quả chẳng bao nhiêu) mà không biết cách để cải thiện

Thu nhập không tệ mà tiền tháng nào tiêu hết tháng đấy mà không hiểu đã chi tiêu vào đâu, thậm chí đi làm chỉ để trả nợ thẻ tín dụng

Hay tình trạng tài chính của bạn đang khá eo hẹp. Cuộc sống của bản thân gia đình khá “ngột ngạt” vì chi tiêu quá “hà khắc”. Bạn loay hoay tìm mọi cách cắt giảm chi tiêu sai cách dẫn đến quá áp lực nhưng không mang lại nhiều kết quả.

Khóa học chi tiêu cho phụ nữ sẽ giúp bạn

TỪ MỘT NGƯỜI PHỤ NỮ 🤷

  • Thường xuyên chi tiêu vượt quá số tiền kiếm được, phải đi vay nợ để tiêu dùng, không có tiết kiệm tích lũy cho tương lai
  • Chi tiêu thiếu hiệu quả, thường xuyên mua “sai” như: mua về không dùng được, bị mua “giá cao”, mua quá nhiều mà không dùng đến dẫn đến lãng phí
  • Chi tiêu không có định hướng. Luôn băn khoăn không biết chi khoản nào, không chi khoản nào
  • Không tối ưu được chi tiêu để hoàn thành kế hoạch tài chính hoặc không có kế hoạch tài chính, không có định hướng về tương lai!

TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI PHỤ NỮ 💃

  • Tự tin chi tiêu mà không sợ bị rơi vào vòng xoáy vay nợ, không sợ ảnh hưởng đến các mục tiêu tài chính khác của bản thân và gia đình
  • Biết được các “bí quyết mua sắm” chỉ có tại khóa học của Money Mom Sharing (MMS) giúp bạn lập kế hoạch chi tiêu, “làm bài tập” trước khi chi tiêu, đánh giá lại chi tiêu để trở thành người tiêu dùng thông thái
  • Biết cách sắp xếp thứ tự ưu tiên chi tiêu. Chi những khoản chi thực sự mang lại giá trị
  • Biết cách lên kế hoạch tài chính tối ưu, thực thi hiệu quả trong khi vẫn có ngân sách để “tận hưởng” cuộc sống!

Cùng lắng nghe

Tâm sự của học viên

Mình vừa mới lập gia đình và có một em bé 9 tháng. Thực sự mà nói việc chi tiêu bất ổn của mình đã kéo dài từ khi mình độc thân đến khi mình có gia đình thì mọi thứ lại càng trở nên trầm trọng hơn bao giờ hết.
Từ khi lấy chồng và sinh con nhỏ, mình cảm thấy vô cùng áp lực vì có quá nhiều khoản phải chi, cảm thấy khoản chi tiêu nào cũng cần thiết và không ngừng miệt mài mua sắm cho chồng con, gia đình. Kết quả nhà mình trở thành cái kho chứa đồ trong khi biết bao kế hoạch tài chính khác của hai vợ chồng còn ngổn ngang chưa đâu vào đâu.
Mình tìm đến khóa học như “bắt được vàng”.
Mọi người đừng nghĩ chi tiêu mà không cần phải học nha. Học để biết chi tiêu thế nào cho thông minh, chi tiêu thế nào để không “cháy túi”, chi tiêu thế nào để còn dư tiền mà tiết kiệm tích lũy cho tương lai.
Tất cả đều phải học cả đấy.
Cám ơn chị Thanh và team MMS đã có một khóa học độc đáo, thú vị và bổ ích như vậy mang tới cho chị em với mức học phí không thể hợp lý hơn.

- Linh Chi (Hà Nội) -

Khóa học

Quản lý chi tiêu cá nhân
cho phụ nữ

Khóa học đầu tiên tại Việt Nam đi sâu vào giải quyết vấn đề chi tiêu - vấn đề “nan giải” muôn thuở của chị em phụ nữ

Khóa học có gì khác biệt?

“Chi tiêu là cả một nghệ thuật và người tiêu dùng chắc chắn là một nghệ sĩ”

Trong khóa học bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu về tâm lý học trong tiêu dùng, điều gì ảnh hưởng đến quyết định chi tiêu của mỗi người – một Chương vô cùng thú vị sẽ mang đến cho bạn nhiều góc nhìn mới mẻ.
Nếu bạn đang đi tìm một giải pháp quản lý chi tiêu cho bản thân và gia đình, khóa học này là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Đây là khóa học ĐẦU TIÊN dạy về quản lý chi tiêu dành RIÊNG CHO CHỊ EM PHỤ NỮ

Tại sao ư?

Vì Money Mom Sharing là một trang tin về tài chính dành riêng cho phụ nữ, vì phụ nữ.

Chúng tôi biết rằng chị em phụ nữ phần lớn đều là những người chịu trách nhiệm chi tiêu chính trong gia đình. 

Chị em còn phải “gồng gánh” biết bao vai trò, nghĩa vụ, phải “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, vậy mà còn phải vun vén chi tiêu cho bản thân, con cái và gia đình.

Vì vậy, đòi hỏi chi tiêu phải hoàn hảo gần như là một nhiệm vụ bất khả thi. Khóa học này cũng giúp bạn trở thành hoàn hảo ngay lập tức nhưng sẽ giúp tư duy tiêu dùng, tư duy tài chính của bạn lên một tầm cao mới và cùng nhau chúng ta sẽ tốt lên mỗi ngày 🤝

Tuy nhiên do một số đặc điểm giới tính, thông thường việc chi tiêu của chị em phụ nữ không được “khoa học và logic” cho lắm.

Khóa học này được xây dựng nội dung hướng tới phụ nữ và hỗ trợ phụ nữ có thể quản lý chi tiêu tốt hơn, tự tin hơn trong bất kỳ quyết định chi tiêu nào trong cuộc đời.

Khóa học ngắn gọn, thiết thực và hiệu quả!

Không giống với một số khóa học khác trên thị trường, chúng tôi không cố “nhồi nhét” các kiến thức “thừa”, không mang lại kết quả trực tiếp đến học viên để kéo dài nội dung và thời gian của khóa học.

Chúng tôi cũng không cố mang lại các nội dung quá “học thuật”, quá “nhàm chán” để học viên cảm thấy “choáng ngợp”, “trầm trồ” nhưng lại không thể áp dụng được vào cuộc sống …

Toàn bộ nội dung khóa học là kiến thức thực tế với các nội dung truyền tải logic, xúc tích, giúp học viên có thể bắt tay vào thực hành ngay sau khi học.

Bởi vì Money Mom Sharing hiểu rằng chỉ khi mọi người bắt tay vào làm thì chi tiêu cá nhân, gia đình mới thay đổi theo hướng tích cực. Và chỉ khi chúng ta làm chủ chi tiêu, tài chính mới có thể thay đổi. 

Bạn có một cộng đồng sau khóa học

Ngoài việc cung cấp các nội dung và tài liệu có giá trị giúp bạn giải quyết vấn đề chi tiêu của riêng mình, MMS còn mang đến cho bạn một cộng đồng các chị em quan tâm đến tài chính, luôn đồng hành hỗ trợ nhau, không có nhận xét, đánh giá tiêu cực

Hãy tưởng tượng sau khóa học . . .

Bạn sẽ không còn mất tiền vì những khoản chi tiêu chẳng đâu vào đâu

Bạn không còn mất thời gian cân đo đong đếm nên mua cái này hay mua cái kia. Đơn giản vì MMS đã mang đến cho bạn các công cụ cần thiết để tự đưa ra quyết định chi tiêu đúng đắn phù hợp với từng cá nhân, gia đình

Bạn không còn sợ bị “mua hớ”, không còn căng thẳng sợ mình chi tiêu sai trước bất kỳ khoản chi dù lớn hay nhỏ nào trong cuộc sống hàng ngày

Bạn sẽ không còn rơi vào tình trạng món cần chi thì không đầu tư, món không cần chi thì lại quá hào phóng hoặc lãng phí “thời gian quý báu của bản thân” để tìm cách tiết kiệm các khoản chi quá nhỏ nhặt.

Học viên nói gì sau khóa học

Vân Anh
Vân Anh
Read More
Có vô cùng nhiều thông tin hữu ích trong khóa học. Và mình còn ấn tượng với slide và các tài liệu bổ trợ vô cùng nữ tính, đẹp mắt và giàu tính nghệ thuật nữa nha.
Thu Giang
Thu Giang
Read More
Mình thích nhất phần phân tích của chị Thanh ở phần “nghĩ về chi tiêu theo 3 phương diện”. Khóa học truyền tải thông điệp đến chị em phụ nữ nhẹ nhàng mà vô cùng sâu sắc luôn ấy
Khánh Huyền
Khánh Huyền
Read More
Các tài liệu thực hành tặng kèm theo khóa học cực kỳ đáng giá giúp mình quản lý chi tiêu cá nhân được ngay
Previous
Next

Gặp gỡ giảng viên

Chào bạn!
Mình là Lê Phương Thanh – người sẽ đồng hành cùng bạn trong khóa học Quản lý chi tiêu cho phụ nữ này.

Mình là chuyên gia giáo dục tài chính được chứng nhận CFEI® và là tác giả của cuốn sách “Tài chính cá nhân cho mẹ Việt” (bạn có thể mua tại đây nhé).

Mình cũng là một người phụ nữ có con nhỏ và biết bao mối lo quan trong việc chi tiêu hàng ngày cho gia đình. Mình cũng đã từng chi tiêu sai rất nhiều. Và mình cũng nhận ra rằng trong cuộc sống gia đình bất cứ khoản chi tiêu nào dù nhỏ hơn lớn cũng góp một phần nào đó tác động đến bức tranh chung của tài chính gia đình.

Mình đã mất rất nhiều thời gian, rất nhiều tiền bạc để rút ra được những bài học chi tiêu cho riêng bản thân mình, đúc kết kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.
Bạn sẽ không mất nhiều thời gian và tiền bạc như mình. Vì mình sẵn sàng ở đây, đồng hành và chia sẻ với bạn tất cả bí quyết chi tiêu bạn khó có thể tìm thấy ở đâu khác!

Hãy nhớ rằng tăng thu nhập từ công việc, từ kinh doanh, từ đầu tư, … luôn luôn là bước đi thứ hai. Quản lý và tối ưu chi tiêu là việc bạn cần làm bắt đầu từ thu nhập bạn đang có. Hãy xây nền thật chắc để có động lực phát triển.

Khóa học Quản lý chi tiêu cho phụ nữ ra đời để chứng minh cho chân lý đó!

Vinh dự được xuất hiện trên

Giới thiệu

Các học phần của khóa học

CHƯƠNG I

Tìm lý do tại sao bạn cần học quản lý chi tiêu và trở thành một người chi tiêu thông thái

CHƯƠNG II

Tìm hiểu các lý do ảnh hưởng đến quyết định chi tiêu

Bạn sẽ được tìm hiểu về tác động của các yếu tố chủ quan và khách quan lên quyết định chi tiêu của bản thân

Tìm hiểu về 04 loại tính cách tiền bạc điển hình cũng như một vài “sai lầm phổ biến” trong chi tiêu mà chị em phụ nữ (đặc biệt những người có gia đình hay gặp phải)

Bạn sẽ biết vì sao trong xã hội hiện đại con người ngày càng có xu hướng chi tiêu nhiều hơn, thiếu kiểm soát hơn

CHƯƠNG III

4 bước giúp bạn quản lý chi tiêu và trở thành một “chuyên gia tiêu dùng”

Bước 1: “Dọn dẹp” tài chính cá nhân

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn dọn dẹp, sắp xếp lại tài chính cá nhân bao gồm việc dọn nhà, dọn ví, dọn dẹp thẻ và tài khoản Ngân hàng, dọn dẹp email, mạng xã hội, dọn dẹp app điện thoại, subscription và cả dọn dẹp “vòng tròn giá trị”.

Tất cả các yếu tố có thể tác động đến quyết định chi tiêu của bạn cần được “dọn dẹp gọn gàng”

Bước 2 – Hệ thống hóa chi tiêu cá nhân/gia đình bằng công cụ thiết lập ngân sách (Budgeting)

Bạn sẽ được tìm hiểu về Thiết lập ngân sách, các phương pháp Thiết lập ngân sách phổ biến được hướng dẫn cách Thiết lập ngân sách, quản lý chi tiêu phù hợp với riêng bạn.

Bước 3 – Áp dụng các bí quyết chi tiêu thông thái chỉ có từ MMS (có 13 bí quyết chờ bạn khám phá!) ️🎉
Bước 4 – Đánh giá và điều chỉnh chi tiêu cá nhân/gia đình

MMS sẽ hướng dẫn bạn cách tự đánh giá, điều chỉnh để hoàn thiện kỹ năng chi tiêu mỗi ngày nhé!

KHÓA HỌC QUẢN LÝ CHI TIÊU CHO PHỤ NỮ

Tài liệu tặng kèm 🎁

Ebook

Ebook Detox tài chính cá nhân, Ebook Hướng dẫn cách thiết lập ngân sách

Workbook

Workbook Khai vấn thói quen chi tiêu trong quá khứ, Workbook Khai vấn sai lầm chi tiêu trong quá khứ

Checklist

Checklist Dọn dẹp tài chính cá nhân, Checklist Các câu hỏi “tự vấn bản thân” cần phải trả lời trước khi quyết định mua sắm

File

File Thiết lập ngân sách lập kế hoạch chi tiêu, File Các thử thách quản lý chi tiêu, tiết kiệm tiền chỉ có tại MMS, File Đánh giá chi tiêu cá nhân chỉ có tại MMS

BẠN SỞ HỮU TẤT CẢ TÀI NGUYÊN CỦA KHÓA HỌC

chỉ với
499k
  •  
LIMITED OFFER

F.A.Q

Bản thân giảng viên và team MMS đã từng học những khóa học có giá vài triệu, chục triệu thậm chỉ vài chục triệu. Tuy nhiên, sứ mệnh của MMS là phổ biến các kiến thức tài chính cá nhân, tạo ảnh hưởng tích cực đến nhiều chị em phụ nữ Việt nhất có thể.
Vì vậy, MMS luôn tâm niệm mang đến các khóa học tốt nhất, giá trị cao nhất với mức giá thấp nhất.
Bạn chỉ cần bỏ ra chưa đến 1 triệu đồng đã có thể sở hữu một khóa học duy nhất dạy về quản lý chi tiêu cho phụ nữ đến thời điểm hiện tại.
Quá tuyệt đúng không nào?
Mặc dù vậy, không có gì chắc chắn trong thời gian tới team MMS có thể duy trì mức giá này. Nếu bạn sở hữu khóa học ngay bây giờ bạn có quyền truy cập trọn đời miễn phí, được hưởng sự cập nhật nâng cấp khóa học định kỳ mà không phải đóng thêm bất kỳ mức phí chênh lệch nào.

Như mình đã nói khóa học được thiết kế hướng tới các chị em phụ nữ (đã hoặc sẽ có gia đình) mặc dù vậy nhiều nội dung quản lý chi tiêu có thể phù hợp với bất kỳ ai cảm thấy bản thân đang gặp vấn đề về quản lý chi tiêu. 

Khóa học được quyền truy cập trọn đời bao gồm cả các video và tài liệu bổ trợ. Định kỳ team MMS có review cập nhật khóa học để đảm bảo nội dung bài học là cập nhật nhất và bổ sung các tài liệu bổ trợ nếu cần thiết. 

Bạn không phải trả thêm bất kỳ phí gì để được hưởng quyền lợi tuyệt vời này!

Sẽ tùy thuộc vào tốc độ học của bạn. 

Tuy nhiên, như đã chia sẻ ở trên, MMS biết rằng phần lớn các chị em đều rất hạn hẹp thời gian. 

Chúng tôi quý trọng thời gian của bạn và cũng quý trọng thời gian của chính mình.

Vì vậy, khóa học được chia thành các Video ngắn kèm tài liệu hỗ trợ đơn giản, dễ hiểu. 

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để hoàn tất khóa học này nhưng lại có thể thay đổi rất nhiều sau khóa học này. 

Khóa học này tập trung giải quyết bài toán về chi tiêu. Mặc dù trong khóa học có đề cập đến công cụ quản lý tài chính là thiết lập ngân sách (budgeting) nhưng đã được truyền đạt theo hướng đơn giản hóa để ai cũng có thể hiểu và áp dụng được.

Trong thời gian tới team MMS tiếp tục phát triển các khóa học, workshop chuyên sâu hơn về tài chính đầu tư và xin phép sẽ được thông báo tới bạn khi chính thức triển khai.

Mặc dù với MMS vẫn luôn giữ tiêu chí là biến các vấn đề tài chính trở nên thân thuộc, dễ hiểu và thú vị với chị em chúng ta!

Tất cả các ý kiến thắc mắc, các vấn đề phát sinh trong quá trình học hoặc bất kỳ đóng góp nào cho khóa học, học viên có thể email cho MMS (hi.moneymomsharing@gmail.com) để được hỗ trợ.

Học viên cũng được tham gia vào cộng đồng Facebook Group Phụ nữ & Tài chính nơi bạn có thể post câu hỏi và các vấn đề liên quan đến tài chính để mọi người cùng hỗ trợ giải đáp (với sự tham gia của giảng viên và các chuyên gia, người có kinh nghiệm khác).

Đây là một cộng đồng tuyệt đối an toàn dành riêng cho chị em, mang tính hỗ trợ, không có phán xét, không có đánh giá nhận xét tiêu cực. 

Do khi có tài khoản truy cập khóa học bạn có thể học được toàn bộ bài giảng và download được toàn bộ tài liệu hỗ trợ cũng như tài liệu tặng kèm, vì vậy khóa học không có chính sách hoàn tiền. 

Khóa học đã giúp rất nhiều chị em phụ nữ gặp “vấn đề” với chi tiêu cá nhân và gia đình trở nên tự tin hơn trong chi tiêu nói riêng và tài chính nói chung. MMS tin rằng khóa học này cũng có thể giúp bạn! 

Ngay sau khi nhận được thanh toán, MMS sẽ gửi tới bạn email Chào mừng với tất cả hướng dẫn cụ thể để bạn có thể bắt đầu học luôn (bao gồm cách đăng nhập, cách xem Video, cách để lại comment thắc mắc, cách làm quiz, cách download tài liệu bổ trợ, tài liệu tặng kèm dạng PDF, cách lấy chứng chỉ hoàn thành khóa học, …).

Khóa học được host trên một nền tảng thuần Việt chuyên về đào tạo vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì khi tham gia học.

Bạn đã sẵn sàng thay đổi chi tiêu của bản thân và gia đình chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi cuộc sống tài chính của bản thân và gia đình theo hướng tích cực mãi mãi chưa?

Khóa học “Quản lý chi tiêu cho phụ nữ” và team Money Mom Sharing ở đây chào đón bạn!

Bạn đã tải file thử thách 21 ngày detox tài chính cá nhân và hình thành thói quen tiết kiệm chưa?

miễn phí

Hiệu quả của Thử thách đã được chứng minh bởi rất nhiều chị em phụ nữ!