Ebook - Template

Money Mom Sharing mang đến cho bạn các ebook và template dạng PDF (file in được) về đa dạng các chủ đề như: quản lý tài chính, chi tiêu, tiết kiệm, thiết lập mục tiêu, đầu tư & tăng thu nhập dành riêng cho phụ nữ. 

Cùng khám phá các ebook & template độc đáo chỉ có tại MMS ở dưới bạn nhé!

Cuốn ebook (lý thuyết) kiêm workbook (công cụ thực hành) này sẽ giúp bạn có được tư duy trù phú, đẩy lùi tư duy khan hiếm và có được sự đủ đầy về tiền bạc cũng như sự bình an trong tâm hồn. Team MMS thiết kế tài liệu này với tất cả sự yêu thương, trân trọng với sứ mệnh mang đến cho chị em phụ nữ một cuộc sống tốt đẹp hơn, vượt qua những căng thẳng về tiền bạc mang lại và sớm có được sự trù phú.

Original price was: 259,000VND.Current price is: 129,000VND.

Thay vì việc cần phải tạo ra những thói quen mới hoặc tự đặt cho mình những quy tắc nghiêm ngặt mới để quản lý việc chi tiêu cá nhân, tại sao bạn không thử tự đặt cho mình các thử thách tiết kiệm để thấy động viên tinh thần bản thân và thấy hào hứng hơn nhỉ?

Hãy tự đặt cho mình thử thách 21 ngày tiết kiệm tiền và detox tài chính cá nhân để dần tạo nên những thói quen tài chính tích cực bạn nhé!

Original price was: 99,000VND.Current price is: 0VND.

Tình hình tài chính của bạn chưa được như kỳ vọng hoặc bạn có phần hoang mang chưa biết bức tranh tài chính trong tương lai sẽ như thế nào. Vậy thì “07 bước detox tài chính cá nhân” chính là cuốn ebook bạn cần dành thời gian đọc ngay lúc này!

Original price was: 49,000VND.Current price is: 0VND.

Thiết lập ngân sách, lập kế hoạch chi tiêu (Budgeting) là một trong những kỹ năng quan trọng bậc nhất của tài chính cá nhân. Quyển ebook nhỏ này sẽ giúp bạn hiểu được cách thiết lập ngân sách, thiết lập mục tiêu, đánh giá ngân sách và thực tế để từng bước hình thành thói quen quản lý tài chính, giúp tình hình tài chính của bản thân và gia đình đi đúng hướng.

Original price was: 49,000VND.Current price is: 0VND.

Bạn đã tải file thử thách 21 ngày detox tài chính cá nhân và hình thành thói quen tiết kiệm chưa?

miễn phí

Hiệu quả của Thử thách đã được chứng minh bởi rất nhiều chị em phụ nữ!