Công cụ quản lý tài chính

Các công cụ quản lý tài chính (excel worksheet) của MMS sẽ giúp “cuộc sống tài chính” của bạn và gia đình trở nên “dễ dàng” hơn.

Bạn sẽ tìm thấy tại đây các file Quản lý chi tiêu cá nhân (budgeting file), Lập kế hoạch tài chính (financial goal planner), Kế hoạch chi tiêu ăn uống (meal planning), Kế hoạch chi tiêu cho mẹ bầu (pregnancy budgeting), Theo dõi vay nợ (debt tracker) và rất nhiều tài liệu hữu ích khác.

Cùng khám phá các công cụ quản lý tài chính của MMS ở dưới bạn nhé!

Bạn không có kinh nghiệm trong việc dẫn cả gia đình đi du lịch nước ngoài nên bạn cảm thấy loay hoay, lúng túng không biết bắt đầu từ đâu và phải làm những công việc gì? Nhưng bạn lại không muốn mua các tour du lịch vì chi phí đắt đỏ (cho cả gia đình) mà nhiều khi không được như ý bạn mong muốn? Công cụ Kế hoạch chi tiêu cho chuyến du lịch nước ngoài của Money Mom Sharing được thiết kế để đơn giản hóa toàn bộ quy trình, cho phép bạn dễ dàng lên kế hoạch cho kỳ nghỉ mơ ước của mình.

Với Bảng Kế hoạch du lịch nước ngoài này, bạn sẽ không cần phải bỏ ra chi phí đắt đỏ cho việc mua các tour du lịch mà lại còn không được tận hưởng chuyến đi theo ý muốn của mình. Thiết kế bắt mắt, dễ sử dụng ở bất kỳ nơi nào, trên bất kỳ thiết bị điện tử (điện thoại, ipad, máy tính) cùng các công thức, bảng biểu được tạo tự động sẽ giúp bạn lập kế hoạch, theo dõi và kiểm soát các chi phí và có chuyến du lịch vui vẻ, ý nghĩa cho cả gia đình.

Original price was: 259,000VND.Current price is: 129,000VND.

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì sự choáng ngợp và căng thẳng khi lên kế hoạch cho một chuyến du lịch cho cả gia đình? Công cụ Kế hoạch chi tiêu cho chuyến du lịch trong nước của Money Mom Sharing được thiết kế để đơn giản hóa toàn bộ quy trình, cho phép bạn dễ dàng lên kế hoạch cho kỳ nghỉ mơ ước của mình.

Với Bảng Kế hoạch du lịch trong nước trong nước này, bạn sẽ không cần phải bỏ ra chi phí đắt đỏ cho việc mua các tour du lịch mà lại còn không được tận hưởng chuyến đi theo ý muốn của mình. Thiết kế bắt mắt, dễ sử dụng ở bất kỳ nơi nào, trên bất kỳ thiết bị điện tử (điện thoại, ipad, máy tính) cùng các công thức, bảng biểu được tạo tự động sẽ giúp bạn lập kế hoạch, theo dõi và kiểm soát các chi phí và có chuyến du lịch vui vẻ, ý nghĩa cho cả gia đình.

Original price was: 199,000VND.Current price is: 99,000VND.

Bảng Kế hoạch tiết kiệm giúp bạn theo dõi tiến trình thực hiện các mục tiêu tiết kiệm của bản thân và gia đình. Thiết kế bắt mắt, dễ sử dụng cùng các công thức, bảng biểu được tạo tự động còn là động lực giúp bạn hoàn thành kế hoạch tiết kiệm một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất!

Original price was: 199,000VND.Current price is: 99,000VND.

Bảng Kế hoạch quản lý tài chính hàng tháng sẽ là công cụ quản lý “thần thánh” giúp bạn từ “newbie” (người chưa có kinh nghiệm) trở nên tự tin hơn và dần chủ động về tài chính, thu xếp đủ nguồn lực cho các mục tiêu tài chính trong tương lai của bản thân và gia đình!

Original price was: 199,000VND.Current price is: 99,000VND.

Bảng Kế hoạch chi tiêu và thực đơn ăn uống hàng tháng là công cụ quản lý tài chính hiệu quả, “trợ thụ” đắc lực trong việc giúp bạn xây dựng thực đơn ăn uống đa dạng, đủ chất mà còn giúp bạn quản lý và kiểm soát chi phí ăn uống hiệu quả. Bảng theo dõi dưới dạng file excel rồi là bạn có thể tùy chỉnh theo ý rồi là không cần tốn chi phí in ấn và công sức viết tay

Original price was: 199,000VND.Current price is: 99,000VND.

Bảng Kế hoạch tài chính và mua sắm cho mẹ bầu có thể được coi như một công cụ quản lý tài chính “thần thánh” giúp các mẹ bầu tự tin về tài chính, thu xếp đủ nguồn lực cho các mục tiêu tài chính trong tương lai của bản thân và gia đình. Ngoài ra, công cụ này còn giúp các mẹ bầu luôn ở tâm thế sẵn sàng và chủ động cho một hành trình thai kỳ khỏe mạnh!

Original price was: 199,000VND.Current price is: 99,000VND.

Bạn đã tải file thử thách 21 ngày detox tài chính cá nhân và hình thành thói quen tiết kiệm chưa?

miễn phí

Hiệu quả của Thử thách đã được chứng minh bởi rất nhiều chị em phụ nữ!